Thau rửa bể bơi ngoài trời

Nhận thau rửa bể bơi ngoài trời:

Năm ở khu vực nhiệt đới gió mùa nên mùa hè ở Việt Nam rất khắc nhiệt. Nắng nóng với cường độ cao ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân. Chính vì vậy mà các bể bơi đã được xây dựng rất nhiều để phục vụ mọi người.
Mùa hè đang đến gần, nhu cầu sử dụng bể bơi đang ngày càng tăng. Sau 4 tháng mùa đông không được sử dụng, bể bơi tồn đọng nhiều chất cặn bã, rác thải rất nguy hiểm. Chính vì vậy mà chúng ta nên thau bể nước sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.
thauruabenuochn.blogspot.com
Thau rửa bể bơi


Quy trình thực hiện:

Thau rửa bể bơi là công việc khó, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại. Vì bể bơi thường có thể tích lớn, chứa một lượng nước khổng lồ nên không thể chỉ dựa vào sức người để thau rửa bể. Công ty chúng tôi sẽ đưa các loại máy móc hiện đại vào để bơm nước từ bể bơi ra ngoài. Máy bơm công suất lớn sẽ được lắp đặt để đảm bảo bơm được toàn bộ cặn bã, chất bẩn tồn đọng lâu ngày dưới đáy bể.
Quy trình có thể tóm tắt như sau:
- Dùng máy bơm hiện đại bơm hết nước còn lại trong bể nước ra ngoài. Máy bơm công suất lớn nên có thể bơm xử lý cho các bể lớn một cách nhanh chóng. Các chất cặn bã lớn cũng sẽ được bơm ra ngoài.
- Thợ kỹ thuật có tay nghề cao sẽ mang dụng cụ tha rửa bể nước vào trong bể để xử lý, làm sạch bể nước. Đảm bảo vệ sinh và an toàn.
- Sau khi thợ kỹ thuật xử lý trong bể xong, dùng máy bơm bơm nước vào trong bể để rửa lại.
- Thợ kỹ thuật rửa bể thêm một lần nữa, cạo sạch các chất lắng đọng.
- Tráng bể bằng 2, 3 lần nước sạch

Liên hệ tư vấn:

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:   

Anh Tuấn: 0903.263.793 -  097.718.3123

Điện thoại văn phòng:  0437.523.096

Công ty chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24 và có đủ hóa đơn chứng từ để Quý khách tiện thanh toán.